Đa đảng là phản động, khủng bố ư ?

BKL (16/03/2011) – Hà Nội – Chúng tôi là những công dân trẻ, là những trí thức, doanh nhân, sinh viên học sinh của đất nước, dân tộc Việt Nam, độ tuổi từ 18 đến 35 và hiện tại đang sống dưới chế độ XHCN, một chế độ độc quyền cai trị đã từ trước khi chúng tôi sinh ra rất lâu. Bố mẹ, ông bà và chúng tôi, tức là 3 thế hệ chịu chung một chế độ. Một chế độ duy nhất cầm quyền tại Việt Nam, chế độ đó do đảng cộng sản cầm trịch. Chúng tôi nói, trong tâm thức và suy nghĩ của một người trẻ, đảng cộng sản không giống như những gì chúng tôi thường “tưởng tượng” là nó tốt đẹp. Có lẽ  mọi người dân hãy lên tiếng và có câu trả lời cho riêng mình.

Nhưng nay, trước hết, chúng tôi xin chân thành cám ơn độc quyền đảng cộng sản cai trị đã thông báo cho chúng tôi biết là có nhiều đảng phái đang hoạt động tại Việt Nam, mà, đảng cộng sản không cho phép hoạt động, bắt bớ, đàn áp, bỏ tù và tuyên truyền các đảng phái khác là “phản động”,  “khủng bố”. Đặc biệt là  Canh Tân Cách Mạng Đảng hay còn gọi là Đảng Việt Tân. Bằng nhiều cách thức khác nhau, đảng cộng sản đã loan báo “tin đảng” đối lập mình đã, đang có mặt và hoạt động tại Việt Nam. Một đất nước đảng cộng sản độc tài cai trị. Điều đó khiến cho chúng tôi vui mừng, hồi hộp, chờ đợi, lo lắng…

Ngày 24/3 tới đây, theo các phương tiện truyền thông của đảng cộng sản loan tin, Tiến sĩ Luật Cù Huy Hà Vũ sẽ bị đưa ra tòa và xử ông với tội danh theo điều 88 BLHS “tuyên truyền chống nhà nước xã hội chủ nghĩa Việt Nam. Chúng ta quan tâm đến ông Vũ, quan tâm đến những lời nói và hành động của ông Vũ chúng ta mới thấy hết được tấm lòng yêu nước nồng nàn, mãnh liệt của ông. Vì yêu nước ông lên tiếng trên nhiều vấn đề trong đó có đòi đa nguyên đa đảng để chống tham nhũng – một quốc nạn do quan tham gây ra mà không có đối trọng nào kìm hãm được. Ấy vậy mà ông bị bắt, bị đem ra xử bởi cái đảng cộng sản độc tài cai trị này.

Kính thưa quí đảng phái, kính thưa đảng cộng sản độc quyền, từ nhỏ cho đến lớn, cha mẹ chúng tôi lao động vất vả đổ mồ hôi sương máu để nuôi dậy chúng tôi được ăn học. Bằng những sức lực hạn chế của con người nhưng mà bố mẹ chúng tôi phải nộp hàng trăm thứ tiền thuế để nuôi đảng. Chúng tôi đi học, cũng phải nộp hàng trăm thứ tiền; tiền xây dựng trường, tiền học phí, tiền quỹ này, đoàn nọ…, và như thế, chúng tôi phải bỏ tiền ra để mua cái chữ. Nhưng, trong trường học, chúng tôi “được/bị dậy” theo định hướng XHCN quá một nữa thời gian từ cấp tiểu học lên đến đại học. Như thế, cái não trạng của chúng tôi không biết gì khác là ngoài XHCN, ngoài “Bác Hồ” (với lứa tuổi chúng tôi gọi một người ngang hàng với cụ mình là bác thì rất vô luân), ngoài đảng cộng sản thì không còn biết gì sứt. Đó là một thực tế !

Môi trường "thiên đường xã hội chủ nghĩa" của chúng ta

Những năm gần đây, cậy nhờ “ơn của đảng và nhà nước” loan tin rầm rộ về một số đảng phái hoạt động mà đảng coi là “thù địch của đảng”. Nhờ cậy những bất công tràn lan khắp nơi mà do đảng cộng sản “sáng suốt lãnh đạo” đã để lại, nhờ cậy vào những hành động “khủng bố” của các đảng phái khác đang đồng hành cùng với người dân chống lại bất công, một cái điều quan trọng nhất, mà có lẽ là kẻ thù vô hình của đảng chính là Internet đã khiến giới trẻ, thanh niên chúng tôi “ngộ” ra chúng tôi đang sống trong “thiên đường XHCN” là như thế nào Đảng cộng sản nói các đảng phái khác là phản động, là khủng bố. Ừ thì đảng nói sao chúng tôi nghe theo lời đảng như  vậy. Chúng tôi quyết tâm đi theo đường lối “cách mạng sự thật” (cái này đảng không dậy trong mái trường XHCN) đi tìm nguyên nhân của những “đảng phản động”, những “đảng khủng bố” này như thế nào?

Kính thưa đảng cộng sản, chúng tôi đi hết từ ngạc nhiên này đến ngạc nhiên khác, từ bất ngờ này đến bất ngờ khác. Vì một lần nữa đảng cộng sản lại nói “đúng” như những gì đảng đã từng “dậy” chúng tôi dưới mái trường XHCN, không phải là đúng, mà là…rất đúng…cực kỳ đúng…vô cùng đúng.

Kính thưa các bác đảng cộng sản, phải ra tay “chận đứng âm mưu” của các đảng phái phản động và khủng bố. Bởi vì các đảng này dám đứng lên để “chận đứng hành động khủng bố” cướp đất đai, tài sản của nhân dân Việt Nam khắp cùng bờ cõi mà đảng các bác đang triển khai mấy mươi năm nay.

Đảng Viêt Tân và nhân dân kêu gọi chống hiểm họa Bắc Triêu tại Hà Nôi

Kính thưa các bác đảng cộng sản, phải nhanh chóng ra tay tận diệt các đảng này vì họ dám “hiên ngang” đồng hành với nhân dân cả nước chống lại sự bất công, dám đi cùng nhân dân biểu tình chống đối các bác với những “chính  sách hà khắc phản động” đem lại đời sống đói nghèo cho dân tộc. Kính thưa đảng cộng sản “muôn năm”, đảng phải hết sức cẩn thận với những hành động dũng cảm của họ cùng với dân tộc Việt Nam son sắt một lòng giữ gìn từng tấc đất, thước biển, chống lại hiểm họa Bắc Triều. Điều này ảnh hưởng vô cùng to lớn đến mối quan hệ vô cùng tốt đẹp của 2 đảng, 2 chính quyền độc tài cộng sản, 2 anh em môi hở răng lạnh. Họ kết nối với nhau phá tan âm mưu  “phản động”  bán đất, dâng biển cho Trung Quốc mà các bác đã và đang thực hiện.

Tham nhũng, cướp đất khắp mọi nơi là căn bệnh của nhà cầm quyền

Kính thưa các bác của đảng độc quyền, mưa dầm thì thấm lâu, các bác mà không ra tay ngăn chặn kịp thời các đảng phái này thì một ngày nào đó các bác không còn cơ hội tham nhũng đâu, không còn độc tài cai trị nhân dân Việt Nam nữa, các bác sẽ không còn có nhà lầu, xe hơi, bất động sản khắp nơi, tiền gửi ngân hàng thì vô kể. Các bác sẽ không còn có thể đàn áp nhân dân, bắn giết người dân vô tội vạ. Thưa các bác đảng cộng sản đỉnh cao của trí tuệ của loài mà các bác chọn…?  (bài học này em quên), các bác là vô thần đi ngược lại hẳn với cả loài người hữu thần. Các bác đảng cộng sản mà không “niệm phép” vô thần mà đẩy lùi các đảng phái khác là các bác không còn có cơ hội “khủng bố” tôn giáo nữa đâu nghe. Phật giáo, Công giáo, Hòa hảo, Tin lành… sẽ sinh sôi nảy nở đó các bác ạ.

... đàn áp nhân dân

đến đàn áp tôn giáo

Thưa đảng cộng sản, viết lên những điều này dâng cho đảng, liệu rằng tôi có phản động không?. Nếu đảng nói tôi là phản động với đảng thì không buồn đâu. Vì tôi không phải là đảng viên đảng cộng sản, vì tôi đang phải nuôi đảng đấy nên tôi có quyền chống lại những gì mà người tôi đang đổ mồ hôi công sức nuôi dưỡng lại chà đạp lên nhân phẩm và đi ngược lại quyền lợi của tôi, quyền lợi của dân tộc. Kính thưa đảng cộng sản, bây giờ thì giới trẻ tôi đã hiểu hết, hiểu cặn kẽ những bài học về chủ nghĩa cộng sản, về tam thuyết vô gia đình, vô dân tộc, vô thần. Bây giờ chúng tôi được sáng lòng, sáng mắt, sáng trí khôn để nhận biết ai đang là phản động, ai đang là bán nước, ai đang là đàn áp nhân dân, tôn giáo, ai đang là khủng bố dân tộc. Và như thế, nếu đảng cộng sản tận diệt các đảng phái khác là hoàn thành công cuộc làm cho nhân dân, đất nước, dân tộc trở về với đúng đường lối, âm mưu của mình.

Thưa các bác đảng cộng sản, như các bác hay tuyên truyền đang có một đảng thực hiện âm mưu phản động, âm mưu khủng bố dân tộc Việt Nam. Giới trẻ Việt Nam chúng tôi thấy rồi, đúng là có một đảng phản dân và hại nước đang ngông cuồng hoạt động. Cái tên của đảng đó chính là đảng cộng sản chứ không phải là Đảng Việt Tân, Đảng Dân Chủ, Đảng Vì Dân, Đảng Thăng Tiến Việt Nam…mà chính các bác thường xuyên lập lờ đánh lật con đen để lừa bịp nhân dân chúng tôi.

Hà Nội 16/03/2011

Thanh niên Bắc Hà (Baokhongle)

Advertisements

One response to “Đa đảng là phản động, khủng bố ư ?

  1. Pingback: Báo Không Lề – Đa đảng là phản động, khủng bố ư ? | dânlầmthan

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s