Báo động trước dư luận : công an bắt giữ ít nhất 7 người, đến nhà luật sư Lê Quốc Quân và bác sĩ Phạm Hồng Sơn khám xét

Cập nhật lúc 24g15 : Công an vẫn đang khám xét nhà của luật sư Lê Quốc Quân, tịch thu nhiều vât dụng, máy móc, tư liệu. Công an đã chính thức đọc lệnh bắt LS Lê Quốc Quân. Một số giáo dân Thái Hà đang tập trung trước nhà của LS Quân để hỗ trợ tinh thần chị Hiền, vợ của LS Quân.

Cập nhật lúc 23g45 : Tin từ gia đình cho biết công an đã chính thức đọc lệnh bắt giam bác sĩ Phạm Hồng Sơn với tội danh “phá rối trật tự công cộng”.

BKL (04/04/2011) – Vào sáng ngày 4.4.2011, cả ngàn người đã tụ tập trước tòa án nhân dân Hà Nội ở phố Hai Bà Trưng, quận Hoàn Kiếm, để phản đối phiên tòa xét xử tiến sĩ Cù Huy Hà Vũ.

Lực lượng công an đã bao vây toàn bộ khu vực này và sau đó đã ra tay bắt giữ hơn 30 người biểu tình.

Đến trưa ngày 4.4, đa số người bị bắt đều được thả. Tuy nhiên, cho đến tối ngày hôm nay, có ít nhất là 7 người vẫn tiếp tục bị giam giữ. Trong số này có luật sư Lê Quốc Quân, bác sĩ Phạm Hồng Sơn, blogger Paulus Lê Sơn, nhà báo Dương Thị Xuân, sinh viên Nguyễn Xuân Kim.

LS Lê Quốc Quân

BS Phạm Hồng Sơn

Blogger Paulus Lê Sơn

Nhà báo Dương Thị Xuân

Tối ngày 4.4, công an Hà Nội còn cho người ập đến nhà luật sư Lê Quốc Quân để khám xét.

Tin giờ chót cho biết công an đang đến nhà BS Phạm Hồng Sơn (lúc 22g30) để khám xét.

Báo Không Lề xin báo động trước dư luận đợt đàn áp mới của nhà nước Việt Nam và kêu gọi mọi người quan tâm áp lực, để tất cả những người bị bắt được tự do.

Advertisements

5 responses to “Báo động trước dư luận : công an bắt giữ ít nhất 7 người, đến nhà luật sư Lê Quốc Quân và bác sĩ Phạm Hồng Sơn khám xét

 1. Pingback: Báo động trước dư luận : công an bắt giữ ít nhất 7 người, đến nhà luật sư Lê Quốc Quân và bác sĩ Phạm Hồng Sơn khám xét | BaoBien

 2. Pingback: Báo động trước dư luận : công an bắt giữ ít nhất 7 người, đến nhà luật sư Lê Quốc Quân và bác sĩ Phạm Hồng Sơn khám xét | Dinhtan's Blog

 3. TỰ DO HAY LÀ CHẾT ?
  Bản án 7 năm tù 3 năm quản chế và sự khẩn thiết kêu gọi với câu : ” Tổ Quốc và Nhân Dân hãy phá án cho tôi ” LÀ NGÒI CHÁY CHẬM và KHỐI CHẤT Nổ của quả bom hạt nhân FREEDOM FOR VIỆT NAM sẽ nỔ một ngày không còn xa lắm đâu .
  Cầu xin Lương Tâm Nghề Nghiệp của mọi Giới Truyền Thông THẬT và ÃO nên Độ Lượng mà đứng về phía Chân Lý của Công Lý và Sự Thật . Để người Việt Nam còn hãnh diện ngẫng cao đầu khi giao tế với các Dân Tộc Thời Hiện Đại của các nước trên Năm Châu Bốn Biển nầy . Chính Quí Vị là tiếng nói của CÔNG LÝ thay cho Tiến Sĩ Luật CÙ HUY HÀ VŨ .

  TNT

 4. Pingback: Tin mới (cập nhật liên tục) « TIN TỨC HÀNG NGÀY

 5. Pingback: Tổng hợp tin 06-4-2011 « TIN TỨC HÀNG NGÀY

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s