Thông báo tác giả đoạt “Giải Phóng Viên Vỉa Hè” 2011 lần 1

BKL (09/04/2011) – Viêt-Nam Infos và Nhóm thân hữu sáng lập Giải Phóng Viên Vỉa Hè hân hạnh thông báo phim vidéo Chặn xe đòi hối lộ, CSGT đụng độ bộ đội Hà Tĩnh – tác giả để lên mạng Dân làm báo vidéo đã đoạt Giải Phóng Viên Vỉa Hè  đầu tiên.

Tác giả thâu phim một cách rất bất ngờ, vì chỉ mở máy lúc người CAGT đè cổ người chủ xe một lúc hình như khá lâu. Cảnh ngoài đường Hà Tĩnh có không khí căng thẳng, rất thật, người chứng kiến cũng tham dự, không thụ động. Người CAGT có thái độ vũ phu lúc thi hành công vụ công an nhân dân, người chủ xe có cái giọng tức giận và rất đặc biệt của người hùng có quyền lực kiểu mới ở Việt-Nam.Người công dân xem vidéo này có thể tìm thấy những suy nghĩ riêng cho chính mình. Suy nghĩ của chúng tôi : « Kẻ cắp tiểu tặc (CAGT) gặp kẻ cướp đại gia »

Xin mời tác giả liên lạc với chúng tôi (trong vòng tuần lễ sắp tới). Viêt-Nam Infos và Nhóm thân hữu sáng lập Giải Phóng Viên Vỉa Hè (PVVH).

Paris 8/04/2011

Bùi Xuân Quang

VNINFOS2000@gmail.com

http://www.vninfos.com

Video « Kẻ cắp tiểu tặc (CAGT) gặp kẻ cướp đại gia »

Báo Không Lề

Advertisements

2 responses to “Thông báo tác giả đoạt “Giải Phóng Viên Vỉa Hè” 2011 lần 1

  1. Pingback: Thông báo tác giả đoạt giải “Phóng Viên Vỉa Hè” 2011 lần 1 | dânlầmthan

  2. Cái ô nhục của một nước thiếu văn minh là đám công an giao thông và công an bảo vệ an ninh, nhưng các bạn phải hiểu nghĩa chữ an ninh ở đây là bao vệ an ninh cho đảng chứ không phải cho nhân dân; đầy tớ cho đảng chứ không phải cho nhân dân.
    Tôi không thể tượng tượng nổi y sẽ nghĩ gì hành động thối nát tối hôm nay mà y đã làm trước khi đi ngủ và sáng mai làm vệ sinh soi mặt trước gương tự đánh giá trị con người của mình như thế nào?
    Cảm ơn bạn Giải Phóng Viên Vỉa Hè

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s