Truyền Thông Cần Quan Tâm đến tình trạng của Blogger Điếu Cày và Blogger Anh Ba Sài Gòn

BKL (09/05/2011) – BBT Báo Không Lề nhận được bản thư của một quý độc giả thỉnh nguyện giới truyền thông lên tiếng mạnh mẽ hơn nữa cho 2 nạn nhân là Blogger Điếu Cày, Anh Ba Sài Gòn. Chúng tôi xin phổ biến văn thư này tới quý vị yêu mến tự do, dân chủ, sự thật và hết thảy những ai vì khao khát cho một Việt Nam tốt đẹp hơn.

Kính thưa các Tổ chức Nhân quyền Quốc tế, châu Á, các QUÝ ĐÀI, QUÝ BÁO, các HÃNG THÔNG TẤN AP, AFP, SBTN, VOA, RFA, BBC BÁO TỔ QUỐC, BBT ĐÀN CHIM VIỆT, KHỐI 8406, RADIO CHÂN TRỜI MỚI, ĐẢNG VIỆT TÂN, BÁO KHÔNG LỀ, DÂN LÀM BÁO, BÁO NGƯỜI VIỆT, NỮ VƯƠNG CÔNG LÝ, VIETNAMEXODUS, WEB ĐỐI THOẠI ….


Tôi viết thỉnh nguyện thư này nhằm mục đích nhờ các QUÝ CƠ QUAN TRUYỀN THÔNG can thiệp trước truyền thông Thế giới và công khai hóa việc hiện nay mọi tin tức của BLOGER ĐIẾU CÀY – Nhà báo tự do NGUYỄN VĂN HẢI vẫn bị bưng bít từ ngày chính quyền cộng sản Việt nam bắt giữ Anh trái pháp luật. 

     Và đặc biệt nghiêm trọng là mấy ngay vừa qua, sinh mạng của 49 người VIỆT NAM dân tộc H’Mong đã bị cộng sản VIỆT NAM cướp đi. Chúng có quyền gì ? nhân danh cái gì để giết người ??? Có hay không chuyện đó ? Nếu chúng bảo là không có, có những bằng chứng thì chúng sẽ bị xử lý theo luật Quốc tế của Tòa án Quốc tế ???

Từ thỉnh nguyện thư này tôi mong sẽ được những câu hỏi trực  tiếp của các tổ chức trên thế giới tới thẳng chính quyền cộng sản buộc nhà cầm quyền cộng sản VIỆT NAM phải trả lời rõ ràng trước Công luận Quốc tế bằng văn bản, phát ngôn của chúng .

Kính xin các QUÝ CƠ QUAN TRUYỀN THÔNG quan tâm giúp đỡ về việc mà tôi xin mạn phép thay mặt vô cùng nhiều BLOGER, DÂN OAN trong nước đang cùng muốn thỉnh nguyện ở trên.

Vì sự an nguy của NGƯỜI VIỆT bất đồng chính kiến đấu tranh bất bạo động cũng như sự an nguy của Nhân quyền ở VIỆT NAM. Kính mong các CƠ QUAN TRUYỀN THÔNG sớm có những biện pháp cần thiết để can thiệp giúp cho. 

Tôi xin trân trọng cảm ơn!

Báo Không Lề

Advertisements

One response to “Truyền Thông Cần Quan Tâm đến tình trạng của Blogger Điếu Cày và Blogger Anh Ba Sài Gòn

  1. TRUYỀN ĐƠN TẨY CHAY BẦU CỬ QUỐC HỘI 22-5 VÀ THÔNG CÁO BÁO CHÍ THÀNH LẬP NHÓM XUỐNG ĐƯỜNG TRÊN MẠNG (XĐTM)

    http://ngaybloggervietnam.multiply.com/journal/item/311/311

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s