Nếu Dân Tôi Có Quyền Đề Cử …

Quốc Hội Việt Nam

Kính thưa quí thính giả và độc giả,

Trong những tuần qua, cả nước đã chứng kiến những buổi đấu tố và những thủ thuật thấp kém của lãnh đạo đảng CSVN nhằm loại bỏ những ứng viên độc lập trong cuộc bầu cử đại biểu Quốc Hội sắp tới. Toàn bộ cuộc bầu cử là một vở kịch bi hài, vô cùng tốn kém, và lại chà đạp lên chính hiến pháp của chế độ. Ai cho phép Mặt Trận Tổ Quốc — một tổ chức ngoại vi của đảng CSVN – ngang nhiên tước quyền đề cử ứng viên quốc hội của toàn dân?

Đã đến lúc chúng ta không thể tiếp tục im lặng chấp nhận hành vi xấc xược đó. Đã đến lúc người dân cả nước cần cho nhau biết: nếu không có guồng máy gian lận của chế độ độc tài hiện nay, thì người mà chúng ta muốn đề cử đại diện cho mình là ai. Hay nói cách khác, ngay khi đất nước thoát vòng độc tài hiện tại và chuyển sang thể chế dân chủ, những ai sẽ được người dân xem là những đại biểu quốc hội xứng đáng.

Đó là lý do đài Chân Trời Mới sẽ khởi động tiết mục “Nếu Dân Tôi Có Quyền Đề Cử …”. Tiết mục này sẽ đón nhận các thư đề cử của mọi người Việt trên toàn quốc và từ khắp nơi trên thế giới. Chúng tôi sẽ đọc và đăng tên tuổi của các vị được đề cử trên chương trình phát thanh hàng ngày, tại trang mạng, và tại trang blog của đài từ nay cho đến ngày 22/5/2011.

Kính mời quí thính giả và độc giả gởi thư đề cử về các địa chỉ liên lạc của Đài. Xin giới hạn mỗi thư đề cử trong khoảng 500 chữ (tức nửa trang đánh máy). Mỗi thư cần bao gồm tối thiểu 3 phần: giới thiệu tên tuổi, liệt kê khả năng hoặc quá trình đóng góp cho dân cho nước, và cho biết toàn dân có thể trông đợi gì ở nhân vật này trong vai trò đại biểu quốc hội.

“Nếu Dân Tôi Có Quyền Đề Cử …” sẽ là thông điệp chung của dân tộc chúng ta để xác định lằn ranh giữa danh sách những người được dân chọn vì vận mạng đất nước và những kẻ đuợc đảng CSVN chọn để phục vụ chính họ bất kể số phận đất nước.

Quí thính giả và độc giả có thể gởi email về địa chỉ lienlac@radiochantroimoi.com,
hoặc để lại thông điệp tại trang web http://radiochantroi.com
và trang blog http://diendanctm.blogspot.com/

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s