Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng lại được báo ‘nước ngoài’ ca ngợi ?

Vị Thủ tướng gắn bó mật thiết với người dân

(Dân trí) – Báo Business-Malaysia số ra mới đây viết: Với nhiệm vụ của đại biểu quốc hội, Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng sẽ dành nhiều thời gian cho việc giám sát, tiếp công dân và giải quyết các khiếu nại, với tinh thần “tất cả vì lợi ích chính đáng của nhân dân, của đất nước”.
Việt Nam đang tiến tới ngày bầu cử chính trị trọng đại trong sự đồng thuận và niềm tin chính trị mạnh mẽ vào một giai đoạn mới mà theo Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng thì đây sẽ là nhiệm kỳ có sứ mệnh chuyển đổi mô hình tăng trưởng và tái cấu trúc nền kinh tế.

Bài báo kèm hình ảnh Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng trên báo Business-Malaysia
Tiếp xúc với các cử tri ở đơn vị bầu cử mình, vị Thủ tướng khẳng định đã luôn nỗ lực phấn đấu, hoàn thành tốt trọng trách của một đại biểu của dân suốt 3 nhiệm kỳ X, XI, XII, Thủ tướng hứa khi được cử tri bầu là ĐBQH khóa XIII sẽ “tổ chức tốt việc triển hai cụ thể hóa định hướng, chương trình hành động của Chính phủ để nâng cao đời sống vật chất, tinh thần của nhân dân, bảo đảm vững chắc quốc phòng, an ninh, bảo vệ nguồn tài nguyên…, tạo nền tảng để 2020 Việt Nam cơ bản là nước công nghiêp theo hướng hiện đại”.

Người dân ở nơi Thủ tướng tiếp xúc cử tri đã dành cho Thủ tướng những tình cảm trân trọng và yêu mến. Rất nhiều cử tri ca ngợi những đóng góp của Thủ tướng trong nhiệm kỳ qua, ca ngợi chương trình hành động cũng như khẳng định nhất trí ủng hộ ông tái cử ĐBQH khóa XIII. “bản thân tôi ý thức được những khuyết điểm, hạn chế. Sự đánh giá cao của cử tri là lời nhắc nhở, gửi gắm, yêu cầu chính đáng để chúng tôi phải làm tốt hơn. Mong đồng bào sẽ giám sát” Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng thẳng thắn chia sẻ.

Trước đó, với số phiếu tín nhiệm cao, Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng đã được bầu vào Bộ Chính trị  khóa X. Ông cũng là vị thủ tướng trẻ nhất của Việt Nam, nhậm chức năm 2006. Năm 2007 ông được bầu tiếp tục giữ cương vị Thủ tướng Chính phủ với tỷ lệ phiếu bầu tới 96,96%.

Trong suốt nhiệm kỳ của mình, trong mắt nhân dân ông là  vị thủ tướng bận rộn, quan tâm sâu sát tới  đời sống kinh tế- chính trị của đất nước đồng thời không ngừng thực hiện những chính sách ngoại giao để nâng cao hình ảnh, vị thế của Việt Nam trên trường quốc tế cũng như trong khu vực.

Hiện diện trong hàng loạt sự kiện mang tầm Quốc tế như: Hội nghị cấp cao nhóm các nền kinh tế lớn và mới nổi G20, Hội nghị thượng đỉnh về hạt nhân, Diễn đàn Kinh tế thế giới… Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng được cộng đồng quốc tế đánh giá cao.

Trong vai trò  Chủ tịch ASEAN, Việt Nam đã thể hiện sự  chủ động dẫn dắt các tiến trình hợp tác khu vực, đưa ASEAN trở thành một điểm sáng của khu vực  Đông Á. Thủ tướng đã thể hiện dấu ấn đậm nét khi điều hành thành công Hội nghị cấp cao ASEAN và Hội nghị cấp cao Đông Á cuối tháng 10.2010 và được xem như một Thủ tướng có nhiệm kỳ thành công nhất Châu Á.

Nguồn: Thanh Bình – Dantri, Báo không lề đặt tựa

Theo Business-Malaysia

Advertisements

4 responses to “Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng lại được báo ‘nước ngoài’ ca ngợi ?

  1. Sao kg ai đề cập đến những thất bại và tham nhũng của thủ tướng Việt Nam nhỉ ? hay đã được phủ bằng lớp sơn giả dối chứ ? thật đáng buồn cho lòng tự trọng của một đảng viên thúi nhất Việt Nam .
    Kim Cương

  2. Sao không ai đề cập đến những thất bại ,lạm phát, bè cánh hại dân và tham nhũng của thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng Việt Nam nhỉ ? hay đã được phủ bằng lớp sơn giả dối chứ ? thật đáng buồn cho lòng tự trọng của một đảng viên thối nhất Việt Nam .
    Kim Cương

  3. Tham nhũng tràn lan, thất thoát triền miên, giao thông hỗn độn, xã hội suy đồi, nhân quyền bị chà đạp,…. là những thứ do ông thủ tướng “giỏi” này làm ra đó, ca ngợi hay ghê!!!!!??????

  4. Không biết ông thủ tướng này hối lộ các nhà báo Malaysia bao nhiêu mà được ca ngợi lắm thế. Có dịp mời mấy nhà báo này sang Việt Nam làm một chuyến “thị sát” nhé. Chắc thị sát xong tắt … đài luôn. he he (thiệt là buồn …. cười)

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s