Thông cáo báo chí của Việt Tân lên án Trung Quốc xâm phạm chủ quyền Việt Nam

JPEG - 10.6 kb      VIỆT NAM CANH TÂN CÁCH MẠNG ĐẢNG

Thông Cáo Báo Chí

Trung Quốc Vi Phạm Trầm Trọng Chủ Quyền Việt Nam

Vào sáng sớm ngày 26/5/2011, ba tàu chiến trá hình của Trung Quốc đã ngang nhiên xâm phạm trên 80 hải lý vào vùng biển ngoài khơi Nha Trang của Việt Nam. Các tàu này phá hoại dụng cụ, trực tiếp hăm dọa, và ép buộc tàu thăm dò dầu khí của Việt Nam phải đi vào bờ.

Trước hành động gây hấn đầy tính dọa nạt này của giặc ở sâu trong vùng biển nưóc ta, tất cả các lãnh đạo Đảng CSVN đều im bặt. Tất cả các viên chức nhà nước đều tránh né và chỉ làm các việc phản đối chiếu lệ như trong quá khứ. Tất cả các lực lượng công an biên phòng và hải quân đều vắng bóng. Để đối phó với một vấn đề thuộc lãnh vực chủ quyền quốc gia, giới lãnh đạo Đảng CSVN chỉ dám đẩy một đại diện của tập đoàn dầu khí lên tiếng.

Nhưng cách hành xử của đảng và nhà nưóc CSVN đối với dân chúng, đặc biệt là những người muốn bảo vệ đất nước, lại trái ngược hẳn. Tất cả các loại công an, an ninh với tất cả các phương tiện hiện đại được nhanh chóng tung ra để trấn áp mọi hình thức phản đối Trung Quốc. Tất cả báo đài nhà nước được lệnh át giọng dân chúng bằng những bài bản ca ngợi “tình hữu nghị Việt Trung”. Để khỏa lấp hiểm họa ngoại xâm, lãnh đạo Đảng CSVN thẳng tay giam cầm, bịt miệng những tiếng nói yêu nước như Điếu Cày Nguyễn Văn Hải, Nguyễn Xuân Nghĩa, Phạm Thanh Nghiên, Cù Huy Hà Vũ, Phạm Minh Hoàng, … Và để không một tập hợp dân chúng nào có thể thành hình, lãnh đạo Đảng liên tục trấn áp bằng mọi phương tiện, từ quân sự tại Mường Nhé đến tòa án tại Bến Tre.

Chính sách Hèn với Giặc – Ác với Dân của giới lãnh đạo CSVN hiện nay là con đường rất nguy hiểm, nhiều thiệt hại, và đầy xỉ nhục cho đất nước và dân tộc Việt Nam.

Đây là tình trạng không thể chấp nhận được. Đảng Việt Tân kêu gọi mọi người Việt Nam:

• Cùng nhau lên tiếng phản đối hành động ngang ngược xâm phạm chủ quyền Việt Nam của Trung Quốc trong quá khứ và hiện nay.

• Biểu hiện bằng mọi hành động cụ thể để khẳng định chủ quyền của Việt Nam trên Biển Đông, trên hai quần đảo Hoàng Sa, Trường Sa.

• Phản đối chính sách Hèn với Giặc – Ác với Dân của nhà cầm quyền CSVN và đòi hỏi phải trả tự do cho tất cả những người yêu nước đang bị giam cầm

Tất cả mọi đảng viên Đảng Việt Tân nguyện đóng góp hết lòng, hết sức vào nỗ lực chung của dân tộc để bảo vệ chủ quyền đât nước.

Ngày 28 tháng 5 năm 2011

Việt Nam Canh Tân Cách Mạng Đảng

Mọi chi tiết xin liên lạc: Hoàng Tứ Duy: +1 (202) 470-0845 – http://www.viettan.org,

Nguồn: dangviettan.wordpress.com

Advertisements

2 responses to “Thông cáo báo chí của Việt Tân lên án Trung Quốc xâm phạm chủ quyền Việt Nam

  1. Toàn Dân VIỆT NAM hãy TIÊU DIỆT VIỆT CỘNG trước , rồi Đánh Tầu CỨU NƯỚC .

  2. Là người Việt,tôi đồng ý với việc cùng nhau góp sức bằng tiếng nói,bằng hành động để phản đối lại bất cứ sự xâm lược dưới bất kì hình thức nào để bảo vệ đất nước, đồng thời tôi cũng thấy bất bình trước bất cứ một sự làm ngơ hay tiếp tay cho giặc nào . Nhưng tôi không đồng tình với việc bất cứ một đảng phái chính trị nào lợi dụng cơ hội đất nước đang gặp khó khăn mà đổ thêm dầu vào lửa , nhằm đạt được mục đích không chính đáng của một cá nhân hay một nhóm nhỏ người Việt nào đó .
    Tôi xin hỏi các vị , cũng xin hỏi các đảng gọi là Việt Canh Tân hay Việt Tân gì đấy : Các vị đã làm được gì cho đất nước hay chỉ mạnh miệng nói này nói nọ,ngồi ở đâu xa lắc mà xỏ xiên ?
    Nếu như trong lòng các vị có hai từ :”yêu nước ” thì theo tôi … hãy dẹp mục đích riêng sang một bên ,vì cái khó trước mắt của đất nước mà dập tắt nghi kị ,hiềm khích trong nội bộ ,cùng nhau bảo vệ đất nước ,đó mới là “tâm” của người Việt.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s