Đảng Việt Tân kêu gọi tuần hành ngày 5/6 của Nhật Ký Yêu Nước

JPEG - 10.6 kbVIỆT NAM CANH TÂN CÁCH MẠNG ĐẢNG

Email: lienlac@viettan.org – Web: http://www.viettan.org
Blog: dangviettan.wordpress.com

****

Thông Cáo Báo Chí


Lời kêu gọi tuần hành ngày 5/6 của Nhật Ký Yêu Nước

Đảng Việt Tân ủng hộ và sẽ tham gia lời kêu gọi của Nhật Ký Yêu Nước về các cuộc tuần hành ngày 5/6/2011 tới đây (http://danluan.org/node/8954).

Đề nghị của Nhật Ký Yêu Nước là bước nối tiếp các nỗ lực cao đẹp của:

 • Hàng trăm thanh niên sinh viên yêu nước trước lãnh sự quán Trung Quốc tại Sài Gòn và trước sứ quán Trung Quốc tại Hà Nội vào cuối năm 2007.
 • Những tiếng nói yêu nước thiết tha như Nhà văn Điếu Cày Nguyễn Văn Hải, Nhà văn Nguyễn Xuân Nghĩa, Chị Phạm Thanh Nghiên, Tiến sĩ Cù Huy Hà Vũ, …
 • Những thanh niên đã viết, dán, sơn chữ HS.TS.VN trên khắp nẻo đường đất nước; đã phát mũ áo với 6 chữ này tại Hồ Gươm; đã đọc lời kêu gọi chống hiểm họa Bắc triều tại vườn hoa Lý Thái Tổ, Hà Nội,…
 • Những nỗ lực quảng bá các tài liệu Hoàng Sa – Trường Sa – Việt Nam của 7 dân oan vừa bị CSVN kết án nặng nề tại Bến Tre.

Và vô số những nỗ lực âm thầm khác của dân tộc.

Đảng Việt Tân xin kêu gọi mọi người Việt yêu nước hãy hưởng ứng lời đề nghị của Nhật Ký Yêu Nước; hãy bày tỏ công khai lòng yêu nước của mình vào ngày 5/6 sắp tới. Hành động của chúng ta vừa để phản đối Trung Quốc xâm lược, vừa để đoàn kết dân tộc trước hiểm họa xâm lăng. Chúng ta không thể chấp nhận thái độ Hèn với Giặc – Ác với Dân của những người lãnh đạo CSVN hiện nay:

 • Tiếp tục tuyên truyền về 16 chữ vàng và 4 tốt là chủ tâm lừa bịp tập thể đảng viên và toàn dân về một tình hữu nghị Việt Trung không hề có.
 • Điệp khúc “Giải quyết bằng ngoại giao” thực chất là tấm vải che đậy tình trạng không làm gì cả. Hệ lụy nghiêm trọng của tình trạng này là gián tiếp khuyến khích Bắc Kinh nâng cấp những hành vi xâm lấn.

Các đảng viên Đảng Việt Tân sẽ tìm mọi cách hưởng ứng lời kêu gọi của Nhật Ký Yêu Nước.

Ngày 1 tháng 6 năm 2011
Việt Nam Canh Tân Cách Mạng Đảng

Mọi chi tiết xin liên lạc: Hoàng Tứ Duy: +1 (202) 470-0845

 

Advertisements

13 responses to “Đảng Việt Tân kêu gọi tuần hành ngày 5/6 của Nhật Ký Yêu Nước

 1. Mày nghĩ bao nhiêu người VN sẽ tin mày, mày nghĩ những con người dốt nát tin mày thì mày sẽ làm được những điều mà dân cần àh…
  T không nghĩ rằng 1 kẻ nói được tiếng việt như mày lại có 1 cái não phẳng như vậy..

 2. Nhật ký yêu nước.? Cuối cùng nó cũng chỉ như bao nhiêu trang phản động trước thôi.. Dù sao những thứ cẵn bã như Việt Tân cũng dốt nát giống như lũ cặn bã từng làm trước đó :))..

 3. Tân Việt Đảng gì ở đây, đồ phản động láo toét, Việt Nam chỉ có một Đảng duy nhất là Đảng Cộng Sản Việt Nam là đủ. Mày tưởng những người dốt nát, cặn bã bán nước như mày có thể dụ dỗ được những người Việt Nam yêu nước chân chính hay sao. Bọn tao hiền đó vì không băm vằm xé xác mày ra trăm mảnh để ko còn bịa đặt bậy bạ ở đây..!!!

 4. Hãy biến khỏi đất nước tươi đẹp của chúng tao, một kẻ bám gốc rễ Việt Nam lại có hành động bán nước xấu xa……… thằng cha hoàng tứ duy gì đó đi chết đi mày, sống làm gì cho uổng cơm áo ông cha. Truyền thống con rồng cháu tiên dòng dõi vua Hùng sẽ còn mãi, đất nước Việt Nam sẽ mãi tươi đẹp…….

 5. mấy anh là những người ném đá giấu tay!một lượng nhỏ sống lưu vong xa phương cầu thực.chứ ĐANG cai khi mốc gì!quay lưng với quê hương dân tộc,nhằm gây rối cuộc sống người việt chúng tôi!nếu cuộc sống ở đất nước tư bản là tốt đẹp thì hãy lo mà sinh tồn đi.đừng trọc phá đất nươc chúng tôi,đang thanh binh va phat triển!tung tin bậy,thiếu chính xác,bóp méo sự thật,gây hiểu nhầm với cơ quan bao chí nước ngoài nhằm bôi nhọ DANG CONG SAN VIET NAM,DANG của nhân dân và vì dân!trái tim tôi còn đập và máu còn chảy thì tôi nguyện dìn giữ quê hương,nơi co tiếng ru của mẹ và lời ru của bà!đập tan mọi âm mưu của những tâm hồn khốn khổ các anh!tôi coi khinh những chò rêu rao quá cũ rích cua mấy anh rồi!tại sao không cùng chung tay xây dựng đất nước hơn là chống phá lại chính dân tộc minh,nơi có cha mẹ các anh sinh ra!

 6. BỌn chó má phản động! Mày gián chửi Đảng chúng tao thề sẽ giết mày.

 7. Ở Việt Nam, tôi thấy có 2 loại từ điển. Một là “từ điển bách khoa toàn thư”. Cái còn lại là “từ điển Cộng sản toàn thư”. Trong cuốn Cộng sản toàn thư, có lẽ người ta liệt kê được rất nhiều những định nghĩa mà thiết nghĩ chỉ sử dụng được trong “giới Cộng Sản”. Ví dụ như:
  Kẻ phản động: những người yêu nước, dân chủ,công lý, phản đối chiến tranh với những cuộc biểu tình chống ngoại xâm và gìn giữ, khẳng định lãnh thổ trong tinh thần hòa bình; là treo một băng-rôn “Trường sa-Hoàng sa là của Việt Nam”.
  Xuyên tạc: Là hành động nói lên sự thật, dịch một bài thơ về lòng yêu nước từ ngoại ngữ sang tiếng Việt.
  Đảng Viên: những con người “trong sạch”; là “đầy tớ của dân, do dân và vì dân”.

  Đó chỉ là một vài những định nghĩa mà tôi thấy được trong cuốn Từ điển Cộng sản toàn thư. Xin chia sẻ để các bạn biết thêm đôi chút về tài sáng tạo của người Cộng sản.

 8. nhật ký…! đây cũng là một chiêu mới của bọn” Việt Tàn”…quân, chưa chịu từ bỏ cái cốt ngụy, chuyên làm việt gian bán nước, nay lại định tát nước theo mưa, đúng là một đám hồ đồ, lưu manh.

 9. Bọn “Việt Tàn…quân” này gian mà không ngoan, để ai cũng thyi lòi cái cốt ngụy, việt gian, chống phá đất nước.

 10. Nhật ký này là cũa bọn Việt Tàn..quân; chúng lên mạng tự tung hứng, làm ra vẽ có người hưởng ứng, để tiếp tục đi bịp những kẽ ngu đần, nhằm moi tiền của cộng đồng hải ngoại và của NED- cơ quan chống cộng của Mỹ.

 11. Tớ đã gửi 5 phản hồi rồi nhé! xin làm ơn đùng xóa nhé VIỆT TÀN QUÂN.

 12. VIỆT TÂN= VIỆT TÀN QUÂN.

 13. VIỆT TÂN= VIỆT TÀN QUÂN.
  QUAY ĐẦU LẠI LÀ BỜ.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s