Mẹ Nấm vừa bị công an bắt lúc 13:54 pm ngày 04/06/2011

BKL (05/06/2011) – Trưa nay, lúc 13:54 phút – 04/06/2011, Mẹ Nấm đang đi ngoài đường, từ quận 3 đi quận 12 (Hóc Môn cũ) để thăm người quen là chị Hồ Lan Hương. Sau khi thăm xong từ nhà chị Hương đi ra thì bị công an chặn lại, đưa về đồn đề nghị hợp tác điều tra, vì nghi đi xe gian! Xin mọi người thông báo ngay cho thân hữu cầu nguyện. Chúng tôi mới nhận được tin nhắn của chính chị Ngọc Quỳnh – Mẹ Nấm cho biết chị đang bị giữ tại công an phường Tân Thới Nhất, quận 12.

Như vậy, đến nay công an Sài Gòn đã bắt hai người đến tham dự Ngày truyền thông Công giáo thế giới lần thứ 45 do DCCT VN tổ chức. Người Buôn Gió – Bùi Thanh Hiếu bị bắt chiều ngày 02/06/2011, Mẹ Nấm – Nguyễn Ngọc Như Quỳnh vừa bị bắt trưa nay.

Theo những người bạn của hai blogger này cho biết, thì hai blogger này bị bắt như là việc thực hiện kế hoạch ngăn cản dân chúng diễn tả lòng yêu nước, phản đối Trung Quốc đang có những hành động lấn chiếm Biển Đông của Việt Nam. Với hành động này, một lần nữa nhân dân đặt vấn đề: công an đang làm theo mệnh lệnh của ai? Đó là lệnh chính thức hợp pháp bằng văn bản hay chỉ là lệnh miệng, mà lại ngang nhiên xâm phạm quyền tự do bày tỏ lòng yêu nước của các công dân Việt Nam?

Nguồn: PV.VRNs

Advertisements

2 responses to “Mẹ Nấm vừa bị công an bắt lúc 13:54 pm ngày 04/06/2011

  1. Biết là việc biểu tình sẽ gây áp lực và không giải quyết được gì trong hiện tại,mọi việc đều phải có tổ chức,trước đây tôi là người Cộng Sản nhưng tôi nhận ra bọn cộng sản chỉ biết ăn sung mặc sướng và ăn của dân thôi,miễn sao giữ được chức vụ,bát cơm như cứt của mình thôi(xin lỗi vì quá thô thiển nhưng tôi không biết dùng từ gì để diễn tả vì tôi thấy ăn rác mà còn sạch hơn ăn công sức và mồ hôi nước mắt người khác) chính quyền Việt Nam ko lên tiếng nghĩa là dung túng cho bọn Trung Quốc,bởi không lên tiếng nên càng ngày Trung Quốc càng lấn tới,không có tài mà còn độc đoán,đã vậy lúc nào cũng giả nhân nhà nước do dân vì dân

  2. bat la dung, ha ha

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s