Thông cáo báo chí: Buộc thả ngay tức khắc blogger Người Buôn Gió – Bùi Thanh Hiếu. 23:20 pm, 06/06/2011, Người Buôn Gió đã về tới Nội Bài

BKL 07/06/2011) – Lúc 23:20 pm, ngày 06/06/2011, blogger Người Buôn Gió – Bùi Thanh Hiếu đã về tới Hà Nội. Trước đó, ít phút, Truyền thông Chúa Cứu Thế Việt Nam đã ra Thông cáo báo chí số 01.

“Không lên tiếng đòi buộc thả ngay tức khắc blogger Người Buôn Gió – Bùi Thanh Hiếu là nuôi dưỡng khủng bố” là  khẳng định của Thông cáo báo chí – số 01 (thông cáo) do Truyền thông Chúa Cứu Thế Việt Nam vừa công bố lúc 23:00 pm, ngày 06/06/2011.

Thông cáo cho biết blogger Người Buôn Gió – Bùi Thanh Hiếu là khách mời chính thức của Truyền thông Chúa Cứu Thế Việt Nam trong sự kiện Ngày Truyền thông Công giáo thế giới lần thứ 45, do Dòng Chúa Cứu Thế tổ chức tại số 38 Kỳ đồng, quận 3, Sài Gòn. Anh Hiếu rời Hà Nội đầu giờ trưa 02/06/2011 và đến Sài Gòn lúc hơn 16:00 cùng ngày. Liền sau đó, anh Hiếu bị bắt cóc. Cho đến tối 06/06/2011, gia đình anh Hiếu, những người yêu mến anh và Truyền thông Chúa Cứu Thế Việt Nam không hề biết anh đang bị bắt giam ở đâu, và ai, tổ chức nào đã bắt cóc anh và với mục đích gì.

Truyền thông Chúa Cứu Thế xem việc bắt cóc này là hành vi khủng bố, các tổ chức tôn giáo, mạng xã hội cần phải lên tiếng đòi buộc những cá nhân, tổ chức khủng bố bắt cóc anh Hiếu phải thả anh ngay lập tức.

Xin cám ơn Chúa, như vậy cùng trong ngày 06/06/2011, sáng sớm Mẹ Nấm đã về tới Nha Trang, và tối khuya, Người Buôn Gió đã về tới Hà Nội.

Qua điện thoại, phóng viên VRNs đã trao đổi ngắn với anh Hiếu được anh cho biết khi vừa xuống sân bay liền bị công an ở sân bay bắt mang về một khách sạn. Anh phải ở chung với vài chục công an. Khi hỏi công an có giải thích lý do tại sao lại bắt anh không thì được anh cho biết công an nói hiện nay tình hình an ninh quốc gia không được an toàn, mà Người Buôn Gió là người có quan hệ rộng, ảnh hưởng nhiều trên nhiều người. Hiện nay anh Hiếu đang trong tâm trạng bất ổn và mệt mỏi, cần phải nghỉ ngơi.

Chúng tôi xin giới thiệu nguyên văn thông cáo này.

PV.VRNs

 

Advertisements

One response to “Thông cáo báo chí: Buộc thả ngay tức khắc blogger Người Buôn Gió – Bùi Thanh Hiếu. 23:20 pm, 06/06/2011, Người Buôn Gió đã về tới Nội Bài

  1. Tôn kính ơn trên và truyền thông dòng chúa cứu thế….thật xúc động và trào dâng tin tưởng khi đọc thông cáo báo chí này.Trẻ con tôi thiết nghĩ những người đấu tranh cho Dân Chủ có lẽ sẽ luôn được che chở dưới bàn tay của Chúa và sự đùm bọc ân tình của dòng chúa CỨU THẾ…..Sao các tôn giáo khác không nhân danh tôn giáo mình- đức tin của mình mà lên tiếng bảo vệ CHÍNH NGHĨA?

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s