Lý và tình – thầy giáo đúng hay sinh viên đúng ?

BKL (08/06/2011) –  Thầy giáo nói tin rằng, tin rằng chúng ta sẽ thắng. Hãy yêu nước tỉnh táo, tin tưởng vào nhà nước chúng ta. Dân vận bị sinh viên phản đối !

Sinh viên khoa học xã hội nhân văn Sài Gòn: phản đối kịch liệt: một bộ phim không đạo diễn, không kịch bản về lòng yêu nước của sinh viên hay nhất thời đại. Báo Không Lề hoan nghênh tinh thần yêu nước của sinh viên học sinh Việt Nam đồng thời kich liệt lên án mọi thái độ ngăn trở lòng yêu nước một cách chính đáng và đúng pháp luật của nhân dân Việt Nam.

Advertisements

4 responses to “Lý và tình – thầy giáo đúng hay sinh viên đúng ?

  1. Con vec nay hot lam the . Loi noi nay nghe co le quen quen lau lam roi tu khi sau 1975 thi phai . Rong toet lam Ban oi ! Dang gia 1 xu

  2. Day la Thay a ! Con Vet biet xai dola day !

  3. Thày giáo của Việt Cộng bán nước nói thì làm sao đúng được? Chỉ có sinh viên yêu nước là nói đúng thôi.
    LS

  4. Thật không có cái nhục nào to lớn bằng cái nhục của một dân tộc có một chính quyền hèn hạ và đốn mạt như chính quyền cộng sản Việt Nam ngày nay, một chính quyền bán nước hại dân, chỉ biết tham nhũng và hiếp đáp dân lành. Không những thế, bọn ngụy quyền Cộng Sản Việt Nam còn muốn tất cả dân tộc Việt Nam phải hèn nhát như bọn chúng. Vì thế nếu có người nào can đảm, dám biểu lộ lòng yêu nước và dám nói lên những việc làm sai trái, đốn mạt của bọn chúng, là bọn chúng tìm cách đàn áp và bắt giam như ta đã thấy. Không biết người dân còn chiụ đựng sự nhục nhã này tới bao giờ mới tìm cách lôi cổ bọn hèn nhát này xuống để trị tội?

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s