Bản Lên Tiếng: Về thái độ của CSVN đối với các cuộc biểu tình chống Trung Quốc

Việt Tân 

JPEG - 10.6 kb

VIỆT NAM CANH TÂN CÁCH MẠNG ĐẢNG
Email: lienlac@viettan.org – Web: http://www.viettan.org
Blog: dangviettan.wordpress.com

****

Bản Lên Tiếng


Về thái độ của CSVN đối với các cuộc biểu tình chống Trung Quốc

Bối rối trước làn sóng yêu nước đang ngày một dâng cao trong lòng dân tộc Việt Nam, nhà cầm quyền CSVN đang ra sức dùng hệ thống tuyên truyền của họ và phát ngôn Bộ Ngoại Giao để xuyên tạc ý nghĩa các cuộc biểu tình chống Trung Quốc.

Đảng Việt Tân khẳng định:

1/ Lãnh đạo đảng và nhà nước CSVN đã không bảo vệ được chủ quyền đất nước trước các hành động xâm lấn ngang ngược của Bắc Kinh trong quá khứ cũng như ở hiện tại. Đây là hệ quả trực tiếp của chính sách xem Trung Quốc “vừa là người anh vừa là đồng chí”.

2/ Lãnh đạo đảng và nhà nước CSVN đang phá hoại khối đại đoàn kết dân tộc bằng những thủ thuật trấn áp và trừng phạt những người yêu nước bày tỏ ước nguyện bảo vệ chủ quyền tổ quốc.

3/ Lãnh đạo đảng và nhà nước CSVN đang coi rẻ lòng tự trọng dân tộc và yêu nước nồng nàn của người Việt Nam khi nói rằng các cuộc biểu tình chống Trung Quốc xâm lược vừa qua là do các thế lực phản động xúi giục.

Trước tình hình chủ quyền quốc gia bị đe dọa trầm trọng hiện nay,

1. Đảng Việt Tân khẳng định chủ quyền Việt Nam là một khối thống nhất, không thể phân chia, bao gồm Hoàng Sa và Trường Sa. Đây là kết quả của hàng ngàn năm dựng nước và giữ gìn đất nước của Tổ Tiên Việt Nam. Mọi sự xâm phạm chủ quyền biển đảo; gây sức ép và phá hoại tài sản của doanh nghiệp; xua đuổi, bắt bớ, thậm chí giết chết ngư dân là hành động vi phạm Luật Pháp Quốc Tế, Công Ước về Luật Biển.

2. Đảng Việt Tân khẳng định chỉ có chấm dứt độc tài, xây dựng dân chủ, tôn trọng nhân quyền và gấp rút canh tân thì mới bảo vệ hữu hiệu chủ quyền đất nước. Do đó, nhà cầm quyền Cộng sản Việt Nam phải thả ngay những người yêu nước đang bị giam cầm, trả lại quyền tự quyết cho toàn dân, để dân tộc Việt Nam phát huy sức mạnh đại đoàn kết nhằm bảo vệ chủ quyền và canh tân đất nước.

3. Đảng Việt Tân khẳng định vấn đề chủ quyền trên Biển Đông phải được Quốc Tế Hoá và giải quyết bằng các thương thuyết đa phương. Mọi âm mưu thông đồng song phương với Trung Quốc đều nguy hiểm và bất lợi cho dân tộc Việt Nam.

4. Đảng Việt Tân khẳng định quyết tâm vận động công luận quốc tế, chính phủ các quốc gia dân chủ, các định chế quốc tế lên án và cô lập hành động xâm lăng của Trung Quốc đối với Việt Nam. Đảng Việt Tân sẽ tiếp tục vận động toàn dân, hợp tác với tất cả các tổ chức, đảng phái chính trị trong và ngoài nước để bảo vệ chủ quyền quốc gia.

Yêu nước và bảo vệ đất nước là quyền và bổn phận thiêng liêng của mọi con dân Việt, vượt trên mọi chủ nghĩa hay đảng phái. Không một thế lực nào có thể ngăn cản dân tộc Việt trong nỗ lực bảo vệ sự toàn vẹn của đất nước.

Ngày 8 tháng 7 năm 2011
Việt Nam Canh Tân Cách Mạng Đảng

Mọi chi tiết xin liên lạc: Hoàng Tứ Duy: +1 (202) 470-0845

Ðối Ðầu Bất Bạo Ðộng để tháo gỡ độc tài – Xây Dựng Xã Hội Dân Sự để đặt nền dân chủ – Vận Ðộng Toàn Dân để canh tân đất nước

Bản quyền thuộc về: Đảng Việt Tân

Advertisements

3 responses to “Bản Lên Tiếng: Về thái độ của CSVN đối với các cuộc biểu tình chống Trung Quốc

 1. Hoan nghênh bản tuyên ngôn này của Việt Tân. Hoàn toàn chính xác và nói lên được đây là nguyện vọng,bức xúc của toàn dân Việt yêu nước. Khẩn cầu các vị hãy tuyên ngay một Cáo trạng tội ác bán nước của csvn quá khứ và hiện tại. Nhằm đánh thức và vạch trần trước rộng rãi công luận làm động lực toàn dân tiến hành lật đổ chế độ csvn hiện nay. Mong lắm thay. Kính chào…

 2. người yêu nước chân chính

  con mẹ cái bọn gọi là đảng Việt Tân, thay vì tìm cách phá hoại sự bình yên của đất nước này sao chúng mày không để tiền của đó mà xây dựng đất nước, phát triển kinh tế? cái miệng thúi nói ra toàn cứt mà cũng bày đặt

 3. Trong mục trang báo này sao có nhiều đảng thê nhỉ?
  1- Đảng việt tân
  2- Đại Việt Quốc Dân Đảng
  3■ Đảng Dân Chủ Nhân Dân
  4■ Đảng Thăng Tiến Việt Nam
  5■ Đảng Vì Dân
  Giả sử không có đảng cộng sản thì 5 đảng này tranh quyền tranh chức nhau liệu có nhân dân sướng không? và các vị có đoàn kết được không ???
  Theo tôi nghĩ Nhà nuoc không cho biểu tình, cảnh sát chấn áp chẳng qua là họ sợ lũ đục nước béo cò trà trộn vào gây bạo loạn để rồi trung quốc lấy cớ đó mà kiện, mà đánh ta. Nhưng các “báo” này lại vin váo cớ đó mà đả kích làm ảnh hưởng đến tư tưởng của nhân dân VN, các vị còn hô hào kiều bào ở nước ngoài biểu tình chống trung quốc, và cả biểu tình đả đả đảo CSVN bán nước, như thế có khác nào các vị vạch áo cho người xem lưng không??? Nếu thật sự các người có ý tốt thì hãy xin hồi hương về VN và có bao nhiêu tiền mang đóng góp mua vũ khí tối tân hiện đại , và tham gia nhập ngũ bảo vệ biển đảo VN, khi các vị cống hiến sức người và sức của rồi mà thấy có gì bất công các vị cứ việc góp ý, chứ các vị ăn học xong rồi cứ ngồi một chỗ để điều khiển từ xa mà kích động thì sẽ không có kết quả đâu …

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s