Tuyên bố của Đảng Thăng Tiến Việt Nam về hiện tình hiễm họa diệt vong của dân tộc Việt Nam.

 

Đảng Thăng Tiến Việt Nam

Vietnam Progression Party (VNPP)

Postal address: Tél: 0049-172-832-42-75–

Email : ttvnhn@gmail.com

Web www.thangtienvietnam.com&http:thangtienmtp.wordpress.com

TB/ĐTTVN: 05.07.2011

Tuyên bố của Đảng Thăng Tiến Việt Nam về hiện tình hiễm họa diệt vong của dân tộc Việt Nam.

Kính thưa toàn thể đồng bào Việt Nam trong và ngoài nước,

Trong những ngày gần đây, Trung Cộng (TC) đã gia tăng hành động xâm lăng, gây hấn trên Biển Đông với Việt Nam (VN), trong khi nhà cầm quyền Cộng Sản Việt Nam (CSVN) lại nịnh bợ, mặt khác cấm cản, trù dập đồng bào yêu nước chống đối TC.

Các cuộc xuống đường biểu tình của đồng bào, giới trẻ trong nước chống lại sự bành trướng, xâm lăng của TC đã bị nhà cầm quyền CSVN khống chế đàn áp bắt bớ !

Trước sự tồn vong của dân tộc Việt Nam, Đãng Thăng Tiến Việt Nam tuyên bố:

1/  Đảng CSVN phản bội tổ quốc và dân tộc Việt Nam qua hành động ” Hèn với giặc, ác  với dân “. Đảng CSVN đang tiếp tục đồng lỏa với TC trong âm mưu diệt vong dân tộc Việt.

2/  Qua các thơ kiện đảng CSVN của LM Tadeo Nguyễn Văn Lý đã gỡi đến Viện Kiễm Sát Nhân Dân và Tòa Án Tối Cao, Nhà Nước CSVN hoàn toàn im lặng và không có một phản ứng nào, điều nầy đã chứng minh Bộ Chính Trị chấp nhận tôi lỗi của Đảng CSVN.

Do đó toàn dân bất tín nhiệm Đảng CSVN, cùng Nhà Nước và Quốc Hội bù nhìn nước CHXHCN VN.

3/  Kêu gọi toàn thể đồng bào, giới trẻ trong ngoài nước, cùng các vị lãnh đạo tinh thần các tôn giáo, các đảng phái thể hiện tinh thần yêu nước, bất khuất chống ngoại xâm bằng cách đoàn kết thành một khối, xuống đường biểu tình hổ trợ cho nhau, chống lại CSVN giặc nội thù bán nước, và giặc ngoại xâm TC.

 

4/  Đãng Thăng Tiến Việt Nam khẳng định tiếp tục kiên quyết đấu tranh đến mục đích cuối cùng là giải thể bạo quyền CSVN, ủng hộ hoàn toàn các cuộc xuống đường biểu tình của đồng bào trong nước chống ngoại xâm và chống bọn cầm quyền phản quốc.

ngày 05 tháng 7 năm 2011

 

TM Ban Điều Hành Đảng TTVN

Thái Thanh Thủy

Bản quyền thuộc về: Đảng Thăng Tiến Việt Nam

Advertisements

8 responses to “Tuyên bố của Đảng Thăng Tiến Việt Nam về hiện tình hiễm họa diệt vong của dân tộc Việt Nam.

 1. Khe khe, các đảng viên của đảng này chưa học hết bình dân học vụ sao mà sai chính tả tùm lum hết vậy ? Cảm ơn vì đã viết bài làm tui cười tủm tỉm mãi ( nên chuyển bài này sang mục Cười)

 2. Bạn Phạm Bình ơi ! không phải tác giả viết sai lỗi chính tả đâu, mà đây là mấy cụ lính VNCH chạy qua Mỹ lâu rồi, có cụ tuổi ngót nghét 70, 80 rồi bạn ạ, họ căm thù CS lắm, nói đến dân Bắc Việt là họ đã ghét rồi mặc dù người đó là bất cứ ai , Họ phát âm theo kiểu SG cũ. Nhưng giọng điệu phát âm này chỉ còn mấy cụ VNCH chạy qua nước ngoài nói kiểu đó thôi vì các cụ lâu lắm không được tiếp xúc với cách phát âm của trong nước nữa nên khó sửa, còn lại những cụ ở lại VN thì chả còn ai phát âm theo kiểu đó nữa đâu bạn ạ. trong Nam bây gio họ vẫn phát âm giọng miền Nam nhưng nhẹ và dễ thương. Mà chối tai nhất là khi mình đọc bài nào cũng chỉ mỗi câu : ” hèn với giặc, ác với dân…”. nghe nhiều cũng chán, Lâu nay họ không sống ở VN nhiều nên ngữ pháp VN của họ cũng bị cạn kiệt hết rồi. các cụ này thường rất khó tính, cục cằn, bảo thủ mặc dù họ sống ở những đất nước rất văn minh, vì trong lòng họ luôn mang mối hận thù, rồi qua nước ngoài mải làm ăn, người Việt với người Việt được gặp nhau giao lưu thì rất hãn hữu, sự giao tiếp của họ với quần chúng không có, cộng thêm sự chia rẽ xa rời của người bản xứ chính gốc , nên họ đâm khó tính cộc cằn bảo thủ, chỉ số người Việt trẻ tuổi bên đó thì còn thoáng một chút thôi . Chán thật …

 3. Thật buồn cho 2 cái loa “tuyên truyền và dối trá” của đảng cộng sản ở Việt nam. Hãy nhìn thẳng vào hiện tình đất nước và nỗi thống khổ của người dân Việt ,đừng chỉ vì chút quyền lợi vật chất được chế độ cộng sản tham nhũng thối nát “chia sẻ” cho mà sủa như loài cẩu dại.

 4. Thống khổ như ( ANH HUNG) nói ? Gia đình và Tôi chỉ là một người dân bình thường, không quan chức, không tham ô hối lộ, không ăn cướp hay làm bất cứ thứ gì sai trái trên đất nước VN, nhưng cuộc sống của tôi và gia đình tôi vẫn sung sướng đàng hoàng, nhà của khang trang, con cái thành đạt , chúng tôi không phải nhơ vào ai ban phát chia se khi không có sức lực của mình bỏ ra cả. Còn có những người tưởng rằng bỏ đất nước mà đi theo giặc sẽ có được cuộc sống sung sướng sao hay sao ? Trong số các nguoi còn rất nhiều người gần hết cuộc đời rồi mà cái nhà cũng phải ở nhờ, muốn về thăm họ hàng ở VN thì tiền không có nổi lấy 2 chục ngàn dolla để về nên hàng chục năm chẳng dám về, có người vài chục năm cũng chẳng về được. Có người hàng vài năm về một lần có cho họ hàng mỗi người được trăm dolla thì tưởng là to lắm… nhưng họ ko biết chứ gia đình chúng tôi đi cải thiện nhà hàng cuối tuần cũng có thể hêt vài trăm $ chư 1 vài trăm thì làm cái gì … Chúng tôi như các nguoi nói là khổ, nhưng nhà là nhà của chúng tôi, một căn nhà có thể các ngươi bên đo không bao gio có mà phải đi thuê, số ít may mắn thì mới mua được nhà riêng, còn không thì có người thuê cái nhà ko khac gì như công nhân giày da ở VN thuê ở tạm, Còn giàu nghèo thì ở đâu mà chả có, ở Mỹ nay nhiều nươc khác cũng khối nguoi thất nghiệp ăn bám nhà nước đó thôi .

 5. kkkkk Hôm này thấ đảng vô vụng TT (mình gọi là ti ti) làm trò tái sinh. Nói tới đảng “bùi nhìn” thì phải ní là đảng Thăng Tiến và đứng đầu là LM Lý, một người hơi hoang tưởng. Muốn biết sự thật về bộ mặt của cái loa, phát ngôn viên của đảng Ti Ti này vào đây mà xem…
  Duớ đây chỉ là một đoạn trong bài bạch hóa bộ mặt con dân chủ mồm LTCN. http://danchuleaks.blogspot.com/

  Ôi zời, cái mồm thánh nữ phát ngôn viên! Đúng là có tiếng nhưng thực chất là cái vỏ không. Tội nhất là những người như anh Nguyễn Phong, bị bắt rồi thì bị xem như con dê tế thần, không còn được nhắc đến. Từ khi anh Phong bị bắt, kể cả đảng TT cũng không một lời nào cho anh ấy. Nếu không có những người còn nhớ anh Phong thì hầu hết không còn ai nhắc đến anh Phong nữa mà chỉ còn biết đến thánh nữ LTCN, kể cả đảng Thăng Tiến. Bao nhiêu năm nay trên trang đảng Thăng Tiến, ai ai vào trang web cũng không thấy hình anh Phong, chỉ có hình Cha Lý bị bịt miệng và hình thánh nữ LTCN. Họ đã bỏ rơi anh ta, đúng là vô lương tâm! Nếu họ đã dám đối sử như vậy với đồng đội của họ thì họ còn gì là chính nghĩa. (Cả trên wikipedia của đảng TT, dưới tên anh Phong cũng chẳng có link nào. Khi DCL ghé trang đảng TT 2 tháng truóc để viết về vụ này thì vẫn còn thấy cái hình photoshop của LTCN chần dần trên trang chính của họ, nhưng chắc vì bị DCL chỉ trích sự việc vô lương tâm của họ cho nên hôm nay khi DCL ghé home page của họ thì thấy hình của LTCN bị kéo xuống rồi…Hmmm, không thấy Đảng Thăng Tiến lộng khuôn trưng hình thánh nữ nữa! I wonder why?).

  Ai muốn tìm hiểu sự thật thì vào đọc thêm còn ai muốn đút đầu duớ cát thì đừng vào, kẻo sẽ thất vộng về cai đảng TiTi này.

 6. Đây là lời bất hửu của phát ngôn nhân của đảng TT….
  Bà con nào muốn biết đa chiều và sự thật, dám nhìn sự thât thì hảy tìm hiểu.

  Lời Bất Hửu Của Anh Thư – Thánh Nữ – Nhà Dân Chủ Mồm LTCN
  “Thật sự tôi luôn có quang điểm rằng những người bào chửa cho tôi trong vụ án nầy không phải vì một lợi ích gì cả và cũng chẳng vì cá nhân tôi, nhưng tôi muốn nói đối với nghề nghiệp, mình nhận thấy đó là một món quà để cho họ, cho họ bởi vì, thật sự người luật sư cần sự nổi tiếng. ” LTCN

  ” The truth is, I have always believed that those who had defended me in court, in my case, did not do it because of any gain and certainly not because of me, but what I want to say is because of the profession, I realized that it (my case) is a gift for them because the truth is, a lawyer needs to be famous.” LTCN

  Hờ Hờ…Ls Lê Công Định ngu quá, tốn thời gian, công sức, mà còn không nhận thù lao, đúng là không có lợi ích gì mà còn tốn tiền túi cũng chỉ vì anh chàng luật sư vô danh Lê Công Định này ham được nổi tiếng chớ gì? Hờ, dương như tôi không lầm là nàng thánh nữ dân chủ mồm cũng là một con luật sư đấy! Có phải con luật sư này cũng “cần sự nổi tiếng” không? DCL sẽ giúp nàng thánh nữ luật sư LTCN này nổi đình nổi đám, nổi trôi lềnh bềnh, không ai nổi bằng. This is a promise.

  Một người anh em dân chủ (8406) khi nghe câu nói bất hửu (oh quên, mất dạy) này cua “thánh nữ ” nói về anh Lê Công Định thì lập tức nói với tôi, DCL như sao: ” Nghe muốn tán vào mặt, đồ mất dạy.”

  Ls. Lê Công Định mà nhge câu nói này từ mồm LtCN khi anh đang ngồi trong tù thì thấm thía biết mây!

  Đây là một câu sĩ nhục cho tất cả ai có lòng với đất nước, không dành riêng gì cho một người luật sư, hay nghề luật, mà cho tất cả ai có lòng đấu tranh và có trách nhiệm với đất nước, đồng bào.

 7. báo không lề nhưng cũng cần phải xét duyệt đấy à?

 8. @Sarwan : ” Gia đình và Tôi chỉ là một người dân bình thường, không quan chức, không tham ô hối lộ, không ăn cướp hay làm bất cứ thứ gì sai trái trên đất nước VN, nhưng cuộc sống của tôi và gia đình tôi vẫn sung sướng đàng hoàng, nhà của khang trang, con cái thành đạt , chúng tôi không phải nhơ vào ai ban phát chia se khi không có sức lực của mình bỏ ra cả.”-” gia đình chúng tôi đi cải thiện nhà hàng cuối tuần cũng có thể hêt vài trăm $ chư 1 vài trăm thì làm cái gì …”
  Đọc những lời này cảm thấy thật tự hào về mức sống của người Việt Nam làm giàu chân chính. Nếu đã ở Việt Nam, ai dám khẳng định mình không hối lộ? không làm gì sai trái trên đất nước Việt Nam?Dám khẳng định chủ nghĩa ” Nhân hữu thập toàn” như thế này chắc hẳn đây là bậc kỳ tài của đất Việt !
  Ấy thế mà con người trong sạch tựa thiên thần này chắc hẳn nhờ ơn trên ban thưởng mà được hưởng một cuộc sống đàng hoàng , nhà cửa khang trang ,con cái thành đạt cùng những bữa tiệc ê hề cao lương mĩ vị lên đến vài trăm $ mỗi tuần . Thật là trời có mắt không phụ ai bao giờ!
  Vị thiên thần trong sạch không quan chức , không tước vị ,không màng danh lợi ,khẳng định rằng ở Việt Nam làm giàu hoàn toàn là không cần phải “đi cửa sau” . Vị này còn khẳng định một triết lí cao siêu” Còn giàu nghèo thì ở đâu mà chả có, ở Mỹ nay nhiều nươc khác cũng khối nguoi thất nghiệp ăn bám nhà nước đó thôi .”
  Đúng là tỉ lệ những người thất nghiệp ở nước ngoài không hiếm nhưng cảm ơn quý ngài đã cho biết rằng : họ còn có nhà nước mà ăn bám . Việt Nam có biết bao những người không những chỉ thất ngiệp – thậm chí tàn tật vô cùng thương tâm – Đảng và nhà nước ở đâu? Ở Việt Nam ai là người nuôi những người ăn bám đó và đem lại cho họ cơ hội được sống , được làm người ? Những cụ già không nơi nương tựa hay những trẻ em bị xã hội ruồng bỏ cũng không bao giờ dám làm kẻ thất nghiệp vì bản năng sinh tồn – họ không muốn chết đói !

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s