Nhóm Bảo Vệ Sự Sống Cầu Nguyện 24/24

Như đã thông báo, trưa nay vào lúc 11h  ngày 07/08/2011. CHÚA NHẬT XIX TN. Tại Giáo Xứ Yên Đại – Hạt Cầu Rầm – Giáo Phận Vinh, các thành viên của nhóm Bảo vệ sự sống Gioan Phaolô II đã bắt đầu hành trình cầu nguyện 24/24 cho quê hương đất nước. Cầu nguyện cho các Thành viên và ân nhân của Nhóm được sớm tự do về với gia đình, với Trung Tâm và tiếp tục những công việc cao đẹp mà từ trước tới nay họ vẫn làm là; Bảo vệ Sự Sống theo tinh thần của Đức Giáo Hoàng Gioan Phaolô II và Mẹ Thánh Terexa Calcutta.

Tham dự vào chương trình cầu nguyện có đông đảo giáo dân ở nhiều nơi, tới đăng ký và chờ tới phiên thứ vì nơi Cầu nguyện của Nhóm chật hẹp, chỉ vừa đủ cho các thành viên sinh hoạt.

Nhóm đang cầu nguyện theo chương trình Phụng tự  – Kính lòng thương xót Chúa và Cầu nguyện với các Thánh Anh Hài. Xin Quý độc giả cùng hiệp thông với các thành viên và ân nhân của Nhóm để Cầu nguyện cho đất nước dấu yêu, cho các nạn nhân và cho chính chúng ta.

Ban Truyền thông Nhóm  Bảo Vệ Sự Sống.

Advertisements

2 responses to “Nhóm Bảo Vệ Sự Sống Cầu Nguyện 24/24

  1. khi nghe nhung thong tin ve anh em cua nhom dang bi bat bo.toi khong the tin vao mat minh do la su that vi gio day toi khong o gan nhom nhung toi luon luon xac tin rang toi la mot thanh vien cua nhom.khong ngo la nhung ngay nhom minh hiep thong cau nguyen cho tam toa,cho thai ha va khap noi va gio thi moi nguoi cung hiep thong cau nguyen cho chung ta.gio o noi xa xoi nay toi luon huong ve cac ban huong ve mai nha than thuong bao ve su song.cac ban hay vung tin vao quyen nang va tinh thuong cua chua.toi cung se tap hop moi nguoi va cau nguyen cong li va su that,

  2. Khong chi o dia phan Vinh, ma khap noi tren dat nuoc va the gioi cung dang hiep loi cau xin cho su cong ly va quyen tu do ton giao, toi cung luon hiep loi cau nguyen cho dat nuoc minh. Xin Chua luon du long thuong va benh vuc cho chung ta, nhung nguoi cung duc tin, cung chi huong va cung khat vong mong muon mot the gio hoa binh.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s