Cộng Đoàn Vinh Hà Nội Hiệp Dâng Thánh Lễ Thắp Nến Cầu Nguyện

Tối nay 12 tháng 8 năm 2011 Cộng Đoàn Vinh tại Hà Nội cùng với Cha mẹ và những người thân của 8 nạn nhân bị bắt cóc tại nhà trọ hoặc đang đi trên đường, đã quy tụ về Đền Thánh Giêrađô Dòng Chúa Cứu Thế Hà Nội.

Dâng Thánh Lễ Cầu nguyện cho Cộng Đoàn, cách riêng cho 8 anh em đang bị bắt giữ trái phép hiện ở đâu được mọi sự bình an và cũng được luôn kiên vững trong Đức Tin, Đức Cậy và Đức Mến. Và luôn trong Tình Yêu của Thiên Chúa và Đức Mẹ là Nữ Vương Công Lý và Sự Thật…..

Sau Thánh lễ cộng đoàn cùng thắp nến sáng rước từ Đền Thánh Giêrađô về Đài Đức Mẹ Nữ Vương Công Lý và dâng lời khẩn nguyện lên Chúa nhờ lời chuyển cầu của Mẹ là Mẹ Nữ Vương Công Lý.

Nguyện xin Chúa nhận lấy những lời khấn nguyện của cộng đoàn dâng Chúa, cho quê hương và cho mỗi người và mỗi gia đình, cách riêng cho những anh em đang bị bắt giam sớm trở về với gia đình và với cộng đoàn…

Nguồn : http://www.giaoxuthaiha.org/index.php?option=com_content&view=article&id=626:cng-oan-vinh-ha-ni-hip-dang-thanh-l-thp-nn-cu-nguyen&catid=2:giao-hoi-viet-nam

 

 

 

 

 

 

 

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s