Công an Việt Nam tiếp tục bắt thanh niên và quấy nhiễu thân nhân người bị hại

Công an Việt Nam tiếp tục bắt thanh niên và quấy nhiễu thân nhân người bị hại

 VRNs (18.08.2011) -Hà Nội –  Thông tín viên của VRNs tại Hà Nội vừa cho chúng tôi biết mấy ngày nay công an liên tục bắt cô Đỗ Thị Lương lên làm việc và mới bắt Hùng Anh.

Cả Hùng Anh và Đỗ Thị Lương là Cơ đốc nhân thuộc Hội thánh Tin Lành Trưởng Lão Việt Nam, cùng là sinh viên ngành ngoại ngữ về tiếng Đức, cùng là học viên khoá Kỹ năng truyền thông Công giáo do DCCT tổ chức tại Thái Hà, Hà Nội hồi tháng 6 vừa qua. Được biết, cô Lương đã sống bên Đức hai năm để nghiên cứu thêm về tiếng Đức.

Cô Đỗ Thị Lương cũng là người đi cùng Paulus Lê Sơn, trưa ngày 03.08.2011, nên đã chứng kiến đầu đuôi việc bắt cóc của công an Việt Nam.

Khi anh Sơn bị bắt, gia đình neo đơn, mẹ đang bệnh, cô Lương đã thay mặt gia đình lên công an đòi trả người liên tục nhiều ngày và mỗi lần như vậy đều bị công an xua đuổi.

Xin anh chị em hiệp thông cầu nguyện cho cô Lương và anh Hùng Anh, những người trẻ tin vào Chúa Yêsu, và đang muốn dấn thân phục vụ Chúa trong sứ vụ truyền thông.

PV.VRNs.

http://www.chuacuuthe.com/vietnam-news/cong-an-vi%E1%BB%87t-nam-ti%E1%BA%BFp-t%E1%BB%A5c-b%E1%BA%AFt-thanh-nien-va-qu%E1%BA%A5y-nhi%E1%BB%85u-than-nhan-ng%C6%B0%E1%BB%9Di-b%E1%BB%8B-h%E1%BA%A1i/

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s