Thêm dữ kiện về anh Hùng Anh, người vừa bị công an bắt trái phép

VRNs (19.08.2011) – Kính gửi Truyền Thông Chúa Cứu Thế,

Tôi là một người bạn của anh Hùng Anh, người mà truyền thông Chúa Cứu Thế mới loan tin là đã bị công an bắt.

Mấy hôm nay, tôi vô cùng bức xúc về vụ anh Hùng Anh bị bắt, nhưng vì lo sợ cho bản thân và cũng không biết thông báo vụ này cho ai, nên vẫn im lặng. Hôm nay, đọc được bản tin trên Dỏng Chúa Cứu Thế, tôi muốn thông tin thêm một số dữ kiện.

Anh Hùng Anh tên thật là Nông Hùng Anh, người Lạng Sơn, là sinh viên theo học ngành ngoại ngữ tại Đại Học Hà Nội. Môn chính mà anh theo học là tiếng Trung Quốc (chứ không phải tiếng Đức). Anh là một tín đồ của Hội Thánh Tin Lành Trưởng Lão và hoạt động rất tích cực cho Hội Thánh này. Anh đã nhiều lần bị công an Lạng Sơn mời lên làm việc vì Đức Tin của anh. Vào tháng 5 năm nay, anh có viết một bài gửi đăng trên trang bauxite Việt Nam (http://boxitvn.blogspot.com/2011/05/nhung-tran-tro-cua-mot-sinh-vien.html) và bài này cũng được nhiều trang mạng khác đăng lại. Sau bài viết này, anh đã gặp nhiều khó khăn. Khi về thăm gia đình vào dịp hè, anh đã bị công an Lạng Sơn mời lên làm việc liên tiếp nhiều ngày. Sau đó anh đã trở lại Hà Nội để chuẩn bị cho niên khóa học sắp tới. Tôi có gặp anhmột lần vào đầu tháng 8 và có hẹn gặp lại một tuần lễ sau. Nhưng anh đã không đến và tôi hoàn toàn mất liên lạc. Tôi gọi điện cho anh nhiều lần, nhưng không được. Tôi lại không có số điện thoại gia đình của anh ở Lạng Sơn. Đến cuối tuần qua, tôi tình cờ gặp một người bạn khác ở cùng ký túc xá với anh Hùng Anh, thì mới biết là anh đã bị bắt. Theo người bạn này kể thì vào chiều ngày 5 tháng 8, rất đông công an đã đến ký túc xá Mễ Trì và tiến hành khám xét phòng trọ của anh, sau đó dẫn anh đi mất tích cho đến ngày hôm nay.

Vì có quan hệ với anh Hùng Anh, nên tôi rất lo lắng. Hôm nay tôi viết thư này để cung cấp thêm một số dữ kiện cho truyền thông Chúa Cứu Thế. Tuy nhiên, kính mong truyền thông Chúa Cứu Thế đừng tiết lộ tôi là người đã cung cấp các thông tin này.

Kính chúc truyền thông Chúa Cứu Thế luôn luôn vững mạnh.

T.H

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s