CHIỀU NAY, NHÂN SĨ TRÍ THỨC ĐẾN GẶP TGĐ ĐÀI PTTH HÀ NỘI

Nguồn : http://xuandienhannom.blogspot.com/2011/08/nhan-si-tri-thuc-en-gap-tg-ai-ptth-ha.html”

Trước khi vào Đài TH Hà Nội. Ảnh: Ba Sàm

Tin nóng – 15h45′:  Như đã hẹn trong bức thư Yêu cầu Đài Phát thanh Truyền hình Hà Nội xin lỗi và cải chính vì đã phát nội dung xuyên tạc, vu khống, xúc phạm đến công dân, một số người có tên trong bức thư đã có mặt tại trụ sở Đài, số 5 Huỳnh Thúc Kháng, vào 15h30′ chiều nay.Theo tường trình của CTV H. có mặt tại chỗ cho biết, hiện có mặt ông Nguyễn Đăng Quang, TS Nguyễn Văn Khải “Ô-zôn”, TS Nguyễn Quang A, TS Nguyễn Xuân Diện, “Binh nhì” Nguyễn Tiến Nam.

Lực lượng an ninh, trật tự đã có mặt từ trước, chĩa máy quay phim vào phái đoàn ghi hình liên tục, và chỉ cho 5 người vào là ông Nguyễn Đăng Quang, TS Nguyễn Văn Khải “Ô-zôn”, TS Nguyễn Quang A, TS Nguyễn Xuân Diện, Nguyễn Tiến Nam.

Ông Phó chánh văn phòng Đài PTTH Hà Nội tiếp đoàn tại phòng chờ cổng thường trực của Đài. Ông nói: TGĐ Trần Gia Thái hôm nay đi công tác Hải Phòng nên không tiếp được và ông nói rằng TGĐ đã nhận được Thư yêu cầu Đài xin lỗi và cải chính.Ông cũng cho biết hiện nay TGĐ đang chỉ đạo các bộ phận liên quan xem xét lại các chương trình đã phát để có cơ sở trả lời.

Những người ký tên có mặt tại Đài PTTH Hà Nội cho biết những người ký tạo cơ hội cuộc họp này cho ông TGĐ Đài để ông có thể tìm hiểu rõ thêm những ý kiến trong thư để tránh sự hiểu lầm có thể xảy ra.  Cơ hội gặp gỡ này là tỏ rõ thiện chí đối thoại của những người ký văn thư yêu cầu. Việc tận dụng cơ hội đối thoại này là tùy thuộc vào ông TGĐ Đài PTTH Hà Nội. Những người ký tên vào văn thư yêu cầu nói rõ là Đài PTTH Hà Nội không phải trả lời cho họ mà phải trả lời cho khán giả truyền hình bằng cách xin lỗi, cải chính và đọc toàn bộ Thư yêu cầu đó trên sóng truyền hình ở tại chương trình Thời sự, đúng thời điểm và không quá thời lượng (06 phút) đã phát chương trình ngày 22 tháng 8 năm 2011, theo quy định tại Luật Báo chí. Việc cải chính và xin lỗi này phải được diễn ra trong vòng 05 ngày tới, kể từ khi Đài PTTH Hà Nội nhận được văn thư nói trên.

BS – NXD

Advertisements

2 responses to “CHIỀU NAY, NHÂN SĨ TRÍ THỨC ĐẾN GẶP TGĐ ĐÀI PTTH HÀ NỘI

  1. BAC NGOC OI TONG GIAM DOC DAI TRUYEN HINH MANH LAM ROI ,CHI VINH DUNG SAU LUNG ,KHONG BAO GIO CO TIENG XIN LOI NGUOI PHAN TRUNG QUOC ,CO XIN LOI THI HO SE XIN LOI DAM XE CO TO QUOC BAN DO VN ,THAT LA BUON CHO DAN TOC .LAI CO NHUNG NGUOI PHAN DAN HAI TO QUOC .TOI NGUYEN LAM NGON LUA THAP SANG CHO TO QUOC VN .DA DAO BON TRUNG QUOC ..BAC OI BAC LAP RA DANG CONG SAN LAM CHI HOM NAY DANG CUA BAC RUOC TRUNG QUOC VAO ROI .THOI BAC VE NGHE AN O TOT HON O BA DINH LANG BAC VA HOI TRUONG BA DINH SAP GIAO CHO TRUNG QUOC DE LAP VAN HUE LAU ROI BAC OI .BAC CO NGHE KHONG BAC

  2. TAU NGU CHINH LON DA DEN DAO HOANG SA ROI NGUYEN CHI VINH OI .TRUNG QUOC NOI KHONG XAM CHIEM VN MA HOM NAY SAO VAY ONG VINH .TOI DA NOI ROI DUNG TINH BON TRUNG QUOC MA ONG TIN ,CHUA DUOC MOT TUAN TU KHI ONG O TRUNG QUOC VE ,HO XEM VN MINH CHANG RA GI ,DANH ME NO MOT TRAN DI CHET SONG CUNG DUOC DE CHO NO XAM CHIEM THE NAY MA QUAN DOI HAI QUAN ,CANH SAT BIEN ,LUON CA BO CHINH TRI CUNG CHANG THAY NOI GI HET .THOI THI BO CHINH TRI CONG BO TRUONG SA HOANG SA LA CUA TRUNG QUOC ,DE DONG BAO CHUNG TOI QUYET DINH ,NEU 2 NGAY NUA MA BO CHINH TRI KHONG CO Y KIEN CHUNG TOI SE HANH DONG DE BAO VE TO QUOC

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s